Thứ Sáu, Tháng Năm 20, 2022
Home Blog Bộ thư viện thiết kế đồ họa cho dân làm thiết kế

Bộ thư viện thiết kế đồ họa cho dân làm thiết kế

Trong công việc thiết kế đồ họa đôi khi bạn muốn sử dụng những tài nguyên có sẵn để thực hiện nhanh chóng công việc.

Chúng tôi biết một trang về thư viện chia sẽ đồ họa rất hay. Bạn nên tham khảo qua để lấy những mẫu thiết kế đồ họa có sẵn đẹp nhất cho mình.

Dưới đây tôi xin giới thiệu trang chuyên cung cấp các file thư viện thiết kế đồ họa chuẩn cho dân thiết kế. Có một số mục trên trang có tính phí thiết kế. Bạn hãy tham khảo qua đường dẫn dưới đây.

https://heypik.com/

Trang chuyên về thư viện thiết kế đồ họa Heypik
Trang chuyên về thư viện thiết kế đồ họa Heypik

Một số hình ảnh và chức năng của trang web

Phần đầu trang

Ở phần đầu trang là phần menu lựa chọn các mục theo yêu cầu. Các file phần menu được phân loại theo nhiều phần mềm khác nhau.

Trong banner của trang web có khung search. Giúp tìm file theo chủ đề mong muốn. Khi nhấp vào nút all bên trái nút search bạn sẽ giới hạn danh mục tìm kiếm cụ thể.

Album nổi bật

Phần Popular Album nêu những album phổ biến, album nổi bật nhiều người dùng thích. Chúng chia theo từng chuyên mục. Bạn bấm vào từng chuyên mục để xem những tác phẩm tốt nhất của chuyên mục đó.

Phần Popular Resoure là những tài nguyên phổ biến được tải nhiều. Đảm bảo những tài nguyên trong này đều là những sản phẩm rất đẹp nhé.

Mục đồ họa

Phần Graphics chuyên về những hiệu ứng đồ họa hơn. Nếu trong file thiết kế bị thiếu hiệu ứng thì hãy vào mục này tải để tăng thêm hiệu ứng cho file. Có những hiệu ứng đẹp về màu sắc, ánh sáng, mùa hè, khói để đa dạng sự lựa chọn.

Mục template

Phần template có hơi hướng thiên về dạng giống poster hơn. Có các dạng template như: đám cưới, Brochure, dạng bay bổng. Danh mục này cực kỳ hữu ích cho nhu cầu thiết kế brochure, poster quảng cáo hay lên ý tưởng cho chúng.

Mục Backgrounds

Khi làm file thuyết trình hoặc bất cứ file gì đẹp thì bạn có thể cần màu nền. Vậy thì hãy đến mục Backgrounds nhé.

Trong phần Water Color có những bức tranh về thiên nhiên và phong thủy thích hợp cho bạn nào thiết kế tranh. Ngoài ra, có những chủ đề hay khác như: gia đình, tình yêu, gradient và vàng,…

Decoration

Mục decoration đánh mạnh vào mục đích trang trí là chính. Khi vào mục con bạn sẽ thấy sự đa dạng của file trang trí. Đây là phần tôi thích nhất. Bạn đừng nghĩ trang trí chỉ là file trang trí thông thường. Một số danh mục như Wedding hay Interior còn mô phỏng cách trang trí trong bối cảnh thực nữa cơ. Thực sự hữu ích cho nhu cầu thiết thực của bạn.

Xem thêm

Top 8 phần mềm làm poster bạn nên sử dụng ngay hôm nay

CMYK là gì ? RGB là gì ? Vai trò của chúng trong thiết kế, đồ họa

Power Point

Phần power point dành riêng cho file thuyết trình. Về độ đẹp và sáng tạo thì phải là đẳng cấp. Bạn sẽ không kiếm ra trang có nhiều mẫu đẹp như vậy đâu. Hãy tận dụng chúng cho buổi thuyết trình gia tăng tính chuyên nghiệp. Có thể ghi điểm qua những lần như vậy đấy.

Adobe Illustrator

Phần này bao gồm những file thiết kế dành riêng cho phần mềm AI. Đây là phần mềm nổi tiếng của hãng Adobe và sử dụng nhiều trên thế giới. Kết hợp với Photoshop thì đây là 2 phần mềm không thể thiếu dành cho dân thiết kế đồ họa.

Xem thêm: Top 7 phần mềm làm quảng cáo hữu ích

Footage

Phần này chuyên về video hơn. Nhưng các video làm chuyên nghiệp lắm nhé. Hầu hết để đạt trình độ làm video như vậy thường là doanh nghiệp lớn với đội ngũ chuyên nghiệp mới làm được.

Product Design

Nghe qua cái tên thì bạn biết nó làm về vấn đề gì rồi. Đây là danh mục dành riêng cho sản phẩm. Các mẫu phác thảo, các mô hình sản phẩm trên web đều có thể nằm trong này đấy nếu bạn biết tận dụng chúng.

Photo

Phần cuối là phần hình ảnh. Ở đây chủ trang web cung cấp những hình ảnh nổi bật trong suốt thời gian hoạt động của web. Giúp bạn nhìn tổng quan về trang web hơn.

Lời kết

Bài viết đã giới thiệu đến bạn 1 trong những top thư viện đồ họa đẹp hiện nay. Hy vọng sẽ bạn khai thác được nhiều tài nguyên thiết kế từ trang web này, Chúc bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Top 5 mẫu thiệp cưới sang trọng đẹp nhất năm 2020

Thời điểm cuối năm là lúc các cặp đôi chuẩn bị đám cưới và đặt thiệp cưới là việc không thể thiếu. Kienthucnghein.com chia sẻ...

In PP cán màng – In PP có những ưu và nhược điểm gì?

In pp cán màng giúp sản phẩm của bạn bền màu. Lâu phải so với thời tiết bên ngoài ở Việt Nam. Công nghệ...

In Standee là gì? Sự tiện lợi của in standee trong quảng cáo.

Bạn đang muốn tìm hiểu In Standee là gì? và dịch vụ in standee quảng cáo giá rẻ, chất lượng tốt để sử dụng cả...

In PP bồi Formex – Hình thức in quảng cáo rẻ cho doanh nghiệp

Bạn có biết in pp bồi formex đang là loại hình quảng cáo rất rẻ nhưng hiệu quả đem lại rất cao không ?. Vậy bạn...

Recent Comments