Thứ Sáu, Tháng Năm 20, 2022
Home Công Nghệ In In PP cán màng - In PP có những ưu và nhược...

In PP cán màng – In PP có những ưu và nhược điểm gì?

In pp cán màng giúp sản phẩm của bạn bền màu. Lâu phải so với thời tiết bên ngoài ở Việt Nam. Công nghệ in pp cán màng có nhiều ưu điểm nhưng có chắc bạn đã biết hết. Xem qua bài viết dưới đây nhé.

In pp có ưu và nhược điểm gì ?

Như chúng ta đã biết, pp và decal là những vật liệu được sử dụng rất nhiều trong nghành in kỹ thuật số giá rẻ. Những khách hàng từng đặt in pp sẽ nhận thấy ưu nhược điểm của 2 loại vật liệu này.

Nếu bạn chưa biết về in pp là gì ?. Hãy đọc qua trước.

Khi in pp, bạn sẽ nhận thấy đặc điểm nổi trội như: màu sắc in tươi, những chi tiết nhỏ in rõ, tạo sự ấn tượng cho người xem. Nhưng trong đó, pp vẫn tồn tại một số nhược điểm như:

Dễ rách khi có vết cắt nhỏ. Đây là nhược điểm lớn nhất của pp sau nhiều năm in với vật liệu này. Để đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, chúng tôi thường kiểm tra xem bản in có bị rách hay không.

Với loại pp trong nhà, cần tránh tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hoặc để ngoài trời. Vì như vậy sẽ làm cho pp bị hỏng.

Màu sắc in đẹp nhưng độ bền màu kém hơn decal nhựa. Theo nhiều nhận xét từ khách hàng, pp có độ bền từ 6 tháng – 1 năm khi để ngoài trời. Do có chất lượng in đẹp nên chúng thường dùng để trang trí ngắn hạn.

Vậy để khắc phục những điểm yếu ấy chúng ta làm gì ?

Chúng ta tự hỏi xem pp có những khuyết điểm lớn như vậy nhưng tại sao vẫn nhiều người sử dụng ?. Tất nhiên là khi khách hàng in pp họ không chỉ in bản thô. Cán màng giúp độ bền của “nàng thiên nga trắng” tốt hơn.

Có những hình thức gia công pp nào?

Tại xưởng chúng tôi có những hình thức gia công pp giúp bạn sử dụng chúng dễ dàng hơn. Hình thức này có thể áp dụng trên decal, loại vật liệu có chức năng gần giống với pp.

Cán màng: có 2 loại là in pp cán mờ và in pp cán bóng. Chúng có thể dùng cán lên pp và decal. Màng là vật liệu làm từ nhựa PVC nên khi cán lên pp sẽ dai hơn. Khắc phục điểm yếu dễ bị xé rách của chúng.

In PP cán màng bóng mờ
In PP cán màng bóng mờ

Hầu hết các loại tem nhãn decal pp đều được cán màng bảo vệ.

In PP cán màng bóng
In PP cán màng bóng

Đóng khoen: thường làm cho pp không keo. Đóng khoen nghĩa là đục lỗ lên các góc của bản in để treo mà không bị rách. Cách làm này sử dụng nhiều cho chân dựng standee.

Cắt sát viền: để sản phẩm đến tay khách hàng tốt nhất, chúng tôi có hỗ trợ cắt sát viền. Việc này thường được thực hiện khi có yêu cầu.

Dựng chân standee: để giúp quý khách dựng chân quảng cáo không qua trung gian, chúng tôi có dịch vụ bán chân standee. Bạn không cần qua đơn vị trung gian nào để mua standee nữa.

In standee là hình thức quảng cáo sử dụng nhiều ở các trung tâm, siêu thị, chương trình, hội nghị.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Top 5 mẫu thiệp cưới sang trọng đẹp nhất năm 2020

Thời điểm cuối năm là lúc các cặp đôi chuẩn bị đám cưới và đặt thiệp cưới là việc không thể thiếu. Kienthucnghein.com chia sẻ...

In PP cán màng – In PP có những ưu và nhược điểm gì?

In pp cán màng giúp sản phẩm của bạn bền màu. Lâu phải so với thời tiết bên ngoài ở Việt Nam. Công nghệ...

In Standee là gì? Sự tiện lợi của in standee trong quảng cáo.

Bạn đang muốn tìm hiểu In Standee là gì? và dịch vụ in standee quảng cáo giá rẻ, chất lượng tốt để sử dụng cả...

In PP bồi Formex – Hình thức in quảng cáo rẻ cho doanh nghiệp

Bạn có biết in pp bồi formex đang là loại hình quảng cáo rất rẻ nhưng hiệu quả đem lại rất cao không ?. Vậy bạn...

Recent Comments